Nước hòa tan Crochet Ngà bông ren Trim Ribbon cho trang trí trang trí Tắt trắng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: cheerslfie
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QH01164
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000; m
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 10000 yards mỗi tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union

Tinh tế bông nước hòa tan ren quần áo phụ kiện Ribbon Trim trang trí

Máy thêu ren Trim:

Thêu tạm thời được khâu bằng máy thêu vi tính bằng các mẫu được số hoá bằng phần mềm thêu. Trong máy thêu, các loại khác nhau của "điền" thêm kết cấu và thiết kế cho công việc đã hoàn thành. Máy thêu được sử dụng để thêm logo và chữ lồng vào áo sơ mi hoặc áo khoác, quà tặng và trang phục cho đội ngũ kinh doanh cũng như trang trí các loại vải gia dụng, rèm và vải trang trí bắt chước thêu thủ công của quá khứ. Cũng đã có sự phát triển máy thêu tay miễn phí, máy mới đã được thiết kế cho phép người dùng tạo ra thêu chuyển động tự do có vị trí của nó trong nghệ thuật dệt, quilting, may mặc, đồ đạc trong nhà và nhiều hơn nữa.

Thêu ren Trim trình độ chuyên môn:

Thành phố và hội đủ điều kiện trong thêu cho phép thêu để trở thành công nhận cho kỹ năng của họ. Trình độ này cũng mang lại cho họ sự tín nhiệm để giảng dạy. Ví dụ, nghệ sĩ dệt may nổi tiếng, Kathleen Laurel Sage- Dệt may Artist, bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình bằng cách nhận được thành phố và Guilds 1 và 2 trình độ chuyên môn. Cô ấy đã tiếp tục viết một cuốn sách về chủ đề này.

Thông số kỹ thuật thêu ren Trim:

Sản phẩm QH01164
Vật chất 100% chất liệu cotton
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 1000Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Thêu ren Trim Lịch sử:

Nguồn gốc của ren được tranh chấp bởi các sử gia. Một tuyên bố của Ý là ý chí 1493 của gia đình Sforza Milan. Một tuyên bố của Flemish là ren trên alb của một linh mục thờ phượng trong một bức tranh khoảng 1485 bởi Hans Memling. Nhưng kể từ khi ren phát triển từ các kỹ thuật khác, nó không thể nói rằng nó có nguồn gốc ở bất kỳ một nơi. Cuối thế kỷ 16 đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của ren, cả ren kim và bobbin ren trở thành chi phối trong cả thời trang cũng như trang trí nhà. Để nâng cao vẻ đẹp của cổ áo và còng, ren kim được thêu với vòng và picots.The người Anh diarist Samuel Pepys thường viết về ren được sử dụng cho quần áo của mình, vợ, và người quen của mình, và ngày 10 tháng 5 năm 1669, lưu ý rằng ông dự định để loại bỏ các ren vàng từ tay áo của chiếc áo khoác của mình "vì nó là phù hợp [anh] nên", có thể để tránh phí của cuộc sống phô trương.Catherine của Aragon trong khi lưu vong ở Ampthill, Anh được cho là đã hỗ trợ các nhà sản xuất ren ở đó bằng cách đốt tất cả các ren của mình, và vận hành các mảnh mới. Đây có thể là nguồn gốc của kỳ nghỉ của người thợ sơn - ngày của Cattern. Vào ngày này (25 hoặc 26 tháng 11) thợ sơn đã được đưa ra một ngày nghỉ làm việc, và bánh Cattern - bánh bột nhỏ được làm bằng hạt caraway, đã được sử dụng để ăn mừng.

Tinh tế bông nước hòa tan ren quần áo phụ kiện Ribbon Trim trang trí là rất polular ở Mỹ

Tinh tế bông nước hòa tan ren quần áo phụ kiện Ribbon Trim trang trí là rất tốt đẹp

Chi tiết liên lạc
Alicia

WhatsApp : +8613632120567