3.5 rộng trắng bông ren Trim By The Yard, vỏ sò hoa lưới ren Ribbon

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QB03068
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000; m
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 2 - 3 tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 yards mỗi tuần

Trắng 3,5 rộng bông ren Trim hoa ren Nylon lưới phụ kiện may mặc

Tại sao bông ren Trim trở nên phổ biến hơn:

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà sản xuất bông ren trang trí tốt ở Trung Quốc thì bạn thực sự nên xem xét việc lên internet. Có nhiều đại lý tốt là một phần của các trang web trực tuyến có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số loại vải cotton và ren tốt nhất mà bạn có thể biến thành một chiếc váy đẹp. Không chỉ là một chiếc váy thực sự, bạn thậm chí có thể biến các ren thành một bộ đồ ăn tốt hoặc bất kỳ hình thức khác của trang trí phòng. Điều tốt nhất về việc sử dụng ren là bạn có thể chắc chắn rằng nó không chỉ trông tinh tế nhưng quyến rũ nhưng nó sẽ thêm một số tinh tế cho cái nhìn là tốt. Có thể là một trang phục hoặc một trang trí nhà tốt, bạn có thể nhận được tất cả thông qua ren. Bạn có thể nhận được một số trang phục tốt nhất để biến người đứng đầu. Ngoài ra sàn nhà của bạn trong trang trí nhà reny tốt nhất có thể.

Cotton Lace Trim Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QB03068
Vật chất 100% chất liệu cotton
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 3000Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Làm thế nào để xác định bông ren:

Đốt một mẫu là một cách đơn giản để kiểm tra bất kỳ nội dung chất xơ nào của vải. Ngoại trừ rayon và Tencel (có nguồn gốc từ cellulose), phản ứng khác với sợi tự nhiên: Chúng tan chảy, hầu hết biến thành một hạt cứng. Tất cả các sợi tự nhiên đều để lại một dư lượng mềm hoặc nghiền nát.

Tiếp cận ngọn lửa, cháy rừng; đốt cháy nhanh chóng. Trong ngọn lửa, bỏng nhanh chóng; ngọn lửa màu vàng. Loại bỏ khỏi ngọn lửa, tiếp tục cháy nhanh; có hào quang. Đốt mùi giấy. Tro: Tro xám nhạt và có lông; tro là màu đen nếu được làm bóng.

Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất của bông ren, ren chamical, thêu ren, thiết kế crochet ren, và thêu cổ áo ren đính tại Trung Quốc. Các nhà sản xuất ren bông cung cấp dây chuyền bán buôn trong một loạt các màu sắc đẹp và thiết kế. Các ren bông được cung cấp cho khách hàng trong các mẫu khác nhau, thiết kế, và màu sắc. Nó được thiết kế đặc biệt cho khách hàng có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng tốt và giá bán buôn ren hợp lý. Các tính năng liên quan đến các ren là thiết kế tuyệt vời, cái nhìn tuyệt vời, và kết thúc lâu dài. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm là theo tiêu chuẩn chất lượng được xác định trước và do đó khách hàng có thể dựa vào chúng tôi. Màu sắc khác nhau và độ dài có sẵn với chúng tôi cho ren của chúng tôi.

bán buôn bông ren Trims được phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

Chi tiết liên lạc
Alicia

WhatsApp : +8613632120567