Sò Hoa Thêu Bông Nylon Ren Trim Cho Ngà Lace Wedding Dress

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QB03070
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 m
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 Yards mỗi tháng
Thành phần: bông trên lưới nylon Mẫu: Miễn phí Lace Trim
Chiều rộng: 3 CM Màu: DTM
Thích hợp cho các địa điểm: Tiệc cưới, Tiệc tùng và Nhân dịp hàng ngày Giá bán: Reasonable, Competitive, Factory Price

Hoa thêu bông Nylon Lace Trim cho Ngà ren Wedding Dress nhà thiết kế

Nylon Lace Trim Ưu Điểm:

Khi kéo dài, các sợi thậm chí ra, mỏng, và mịn cho đến khi chúng đạt đến một điểm mà tại đó chúng không còn cung cấp cho, nhưng vẫn còn rất mạnh. Sau khi nylon được ép đùn ở dạng sợi, do đó, nó được rút ra hoặc kéo dài sau khi nó nguội đi để tạo ra các sợi dài, thậm chí. Trước khi vẽ, vật liệu có cấu trúc rối, thẳng ra thành các đường song song.

Sức mạnh của nylon đến từ các nhóm amit trong chuỗi phân tử của nó, mà liên kết với nhau rất tốt. Nó cũng có một hình dạng rất thường xuyên, làm cho nó rất thích hợp để tạo ra các loại vải được thiết kế để đứng lên đến lực lượng dữ dội.

Nylon rất nhạy cảm với nhiệt và nên được rửa sạch và sấy khô trên các thiết lập mát mẻ. Vải cũng có thể được treo khô, và nó khô rất nhanh. Đó là một loại vải mềm dẻo, và kết quả là nó xuất hiện trong một loạt các ứng dụng, từ quần áo đến thiết bị leo trèo. Tùy thuộc vào cách nó được xử lý, nylon có thể được hình thành vào các chủ đề giống như tơ nhện được sử dụng trong vớ hoặc vào lông bàn chải đánh răng dày.

sợi tổng hợp làm bằng nylon là mạnh hơn so với các loại sợi khác, đáng chú ý nhất là bông. Độ bền của sợi chỉ đặc biệt quan trọng với các máy may tốc độ cao rút chỉ nhanh chóng qua vật liệu bằng kim, có thể làm suy yếu sợi chỉ bằng cách phá vỡ các sợi riêng lẻ. Ngoài ra, sợi nylon có trọng lượng nhẹ, mịn và không hấp thụ chất lỏng, đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng quần áo, nơi các đường nối nách dễ bị suy yếu do mồ hôi.

Nylon Lace Trim Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QB03070
Vật chất bông trên lưới nylon
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 1000Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv


Nylon Lace Trim trình bày :

Nylon là một loại vải tổng hợp được làm từ các sản phẩm dầu mỏ. Nó được phát triển trong những năm 1930 như là một thay thế cho lụa, nó nhanh chóng trở thành không có sẵn cho người tiêu dùng dân sự. Nylon có giá trị cho trọng lượng nhẹ, độ bền kéo không thể tin được, độ bền và khả năng chống hư hỏng. Nó cũng có thuốc nhuộm dễ dàng, làm cho vải có sẵn trong một mảng rộng các màu sắc cho người tiêu dùng.

Ngày nay, nylon là một trong nhiều sản phẩm polymer được sử dụng phổ biến hàng ngày trên toàn thế giới. Đây là loại sợi được sử dụng nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ, vì nó rất linh hoạt và tương đối dễ thực hiện. Giống như hầu hết các sản phẩm dầu mỏ, nó có tốc độ phân rã rất chậm.

Giới thiệu về hỗn hợp nylon

Nylon lưới như vải cơ sở, nylon với sợi hiện có khác hoặc polyme như bông, polyester, và spandex, tạo thành một mô hình phong phú, lưới nylon đang trở thành không còn đơn điệu. Điều này dẫn đến sự phát triển của một loạt các loại vải pha trộn. Hỗn hợp nylon mới giữ lại các tính chất mong muốn của nylon (độ đàn hồi, độ bền, khả năng nhuộm) và giữ giá quần áo thấp và giá cả phải chăng.

Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để theo dõi chất lượng và kiểm soát chi phí, sẽ kiểm tra từng đơn vị từng mảnh dựa trên mô hình kiểm tra khuyết tật và tất cả nguyên liệu được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi Tiêu chuẩn. hàng hóa sẽ được giao vào thời gian và cung cấp dịch vụ ấm áp và thân thiện và sau bán hàng dịch vụ. (Cập Nhật các thông tin vận chuyển ngay sau khi possilbe, đảm bảo các sản phẩm giao hàng đúng thời gian và tài liệu sẽ được gửi một cách chính xác và kịp thời)

hoa thêu bông nylon ren trang trí cho ngà ren áo cưới nhà thiết kế được phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

hoa thêu bông nylon ren trang trí cho ngà ren áo cưới nhà thiết kế lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm- miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567