Liên hệ chúng tôi
Zheng

Số điện thoại : 86-13632120567

WhatsApp : +8613632120567

Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.

Chúc mừng cuộc sống, cổ vũ cuộc sống của bạn.

  • Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.
  • Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.
  • Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.
  • Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.
  • Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.
  • Guangzhou Qiansili Textile Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu Cheerslife Group Ltd. Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 700-800 Năm thành lập 2004
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu
Cheerslife Group Ltd với toàn bộ dịch vụ sản xuất, bán hàng, kỹ thuật và hậu mãi, chuyên về ren trong 15 năm.

Chúng tôi cung cấp ren thêu với chất lượng cao và giá cả vừa phải.

Và nhận ra rằng kiểm soát chất lượng là ưu tiên hàng đầu để điều hành doanh nghiệp của chúng tôi.

Phần lớn khách hàng được hưởng lợi từ các mặt hàng của chúng tôi.

Nhà sản xuất ren Cheerslife có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời của họ trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất ren cotton, ren co giãn hoặc ren đàn hồi, ren thêu hòa tan trong nước, vv tất cả các loại ren, tất cả các loại vải ren và phụ kiện may mặc, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi . Chúng tôi chủ yếu sản xuất ren cotton, ren co giãn hoặc ren đàn hồi, ren thêu hòa tan trong nước, vv tất cả các loại ren, tất cả các loại vải ren và phụ kiện may mặc, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi .

Nếu bạn có yêu cầu, vui lòng nhấp vào nút "Liên hệ ngay" của trang sản phẩm hoặc nhà sản xuất sản phẩm liên hệ trực tiếp. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể gửi cho bạn báo giá trong vòng 1 ngày làm việc trong khi nhận được yêu cầu của bạn.

Lịch sử
Cheerslife Group Quảng Châu qiansili dệt co., Ltd, một nhà sản xuất ren chuyên nghiệp, được thành lập năm 2004 và đặt tại huyện Panyu, Quảng Châu Trung Quốc. Càn QianSiLi,, Che Chelife Cuộc sống là những thương hiệu của chúng tôi. Cheerslife Group dành cho các sản phẩm thời trang và cạnh tranh, chuyên về ren, hòa tan trong nước, thêu, cổ áo, vv và được đánh giá cao ở nước ngoài cũng như trong nước.

Năm 2007, thành lập cửa hàng ren Changshu xinyu tỉnh Giang Tô, mở rộng kênh bán hàng.

Năm 2009, nhà máy chuyển đến thị trấn shiji, huyện panyu, Quảng Châu và đổi tên thành Quảng Châu qiansili co., Ltd.

Năm 2010, thành lập phòng kinh doanh trong nước, thành lập đội ngũ bán hàng.

Năm 2011, cơ sở sản xuất của biển bắc được thành lập. Trong cùng năm đó, công ty đã mở hoạt động toàn vẹn và hoạt động của trạm quốc tế alcoin và tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử.

Vào năm 2013, đội ngũ bán hàng đã tham gia vào hàng trăm cuộc chiến liên minh đầu tiên của phòng thương mại mạng ali và đã được nhóm thử nghiệm.

Năm 2014, Cheerslife Group có trung tâm cửa hàng tại ZhongDa, tiếp cận gần hơn với thị trường và mở rộng thị phần bán hàng.

Tháng 3 năm 2015 tham gia triển lãm Pakistan và đi ra nước ngoài.

Trở thành thành viên của phòng thương mại mạng panyu

Là một cơ sở đào tạo của Dự án Quốc gia 211 Học viện Dệt may Đại học Giang Tô, thành lập trung tâm phát triển chung với trường đại học jiangnan và trở thành cơ sở thực tập của trường Cao đẳng Bách khoa Quảng Đông. Cheerslife Group đóng góp lớn để đào tạo tài năng cho xã hội.

Tháng 3 năm 2016 đã tham gia triển lãm bột và phụ kiện Pakistan.

Tháng 4 nhà máy trang trí lại, văn phòng, ký túc xá, làm mới.

Thành lập đội ngũ bán hàng quốc tế vào tháng Sáu.

Vào tháng 11, chúng tôi đã tham gia cuộc thi trăm cam và đạt điểm cao.

Tháng 3 năm 2017, tham dự triển lãm phụ kiện may mặc dhaka Bangladesh.

Tháng 4, tham gia triển lãm vải may mặc Việt Nam.

Vào tháng 8, tham dự triển lãm tại Bangladesh và Campuchia.

Tiếp tục đi......

Dịch vụ
Hệ thống chất lượng:


Cheerslife luôn tôn trọng khái niệm không bao giờ bán tương lai để kiếm lợi ngắn hạn và xây dựng một kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt

hệ thống, tất cả các sản phẩm đều vượt qua bài kiểm tra quốc tế như chứng nhận OKEO-TEX .

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong việc xử lý các đơn đặt hàng cho người mua nặng với một quy trình chuyên nghiệp.

- Mua nguyên liệu ổn định

- Quản lý theo dõi đơn hàng thuận lợi

- Kiểm soát thời gian giao hàng & thời gian giao hàng

- Đánh giá chất lượng theo dõi

- Điều khoản thanh toán linh hoạt

- Dịch vụ sau bán hàng đáng chú ý

Đảm bảo chất lượng:


Cheerslife có sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giao hàng chính xác, tất cả nhân viên của công ty đều nghiên cứu cẩn thận, để thực hiện và thực hiện các tiêu chuẩn OKEO - TEX, định mức quản lý chất lượng, chất lượng sản phẩm làm nền tảng của công ty, liên tục cải tiến và đồng thời, hơn cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chiếm được lòng tin từ khách hàng, là nền tảng của công ty. Để làm cho chính sách chất lượng được hiểu và thực hiện bởi tất cả các loại nhân sự trong công ty. Vì vậy, nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, về chất lượng, bạn không thể lo lắng.

Thiết bị và Công nghệ:


Mỗi bộ phận của thiết bị sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng trước khi đóng gói và tỷ lệ lỗi tối thiểu. Thực hiện theo hướng dẫn, bảo vệ hoàn toàn đầu tư và hiệu quả của người dùng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng và giảm bớt gánh nặng của họ

Khảo sát sự hài lòng của khách hàng:


Công ty chúng tôi sẽ tổ chức khảo sát sự hài lòng theo phản hồi của khách hàng. Trong quá trình khảo sát này, khách hàng có thể đề xuất bất kỳ vấn đề và ý kiến ​​chất lượng nào, công ty sẽ được lắng nghe một cách khiêm tốn, đối xử và lập hồ sơ khảo sát vấn đề của khách hàng sau đó giải quyết cẩn thận cho khách hàng.

Dịch vụ sau bán:


Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng ngay lần đầu tiên, giao tiếp hiệu quả với khách hàng về các vấn đề. Đối với vấn đề chất lượng, nhóm sau bán hàng sẽ giải quyết kịp thời qua điện thoại hoặc mạng. Đối với vấn đề đặt hàng, đội ngũ sau bán hàng sẽ Kiểm tra thông tin càng sớm càng tốt và cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng.

Tất cả ở trên là nhằm mục đích làm hài lòng khách hàng

Nhóm của chúng tôi
Tất cả nhân viên của Cheerslife Group đã được đào tạo tốt và làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhóm tốt để đảm bảo số lượng lớn của bạn trong điều kiện tốt, họ là

1. đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm

2.Thiết kế đội

3. Đội ngũ kỹ thuật

4. Nhóm kiểm soát chất lượng

5.Sản phẩm sau bán hàng
Đội ngũ bán hàng xuất sắc của Cheerslife cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức độ cao nhất liên quan đến tất cả các khía cạnh của thiết kế, sản xuất, chất lượng, bán hàng và vận chuyển cho khách hàng trên toàn thế giới.

Cheerslife Group sẽ tiếp tục tuân thủ chính sách của First Quality, First Service và Giá cả thuận lợi, chế độ Win-Win , Phát triển chung , và mục đích quản lý của thương hiệu xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả cao tương lai tươi sáng hơn nhau.

Successful Case
Cheerslife Group, tập trung vào lĩnh vực ren hơn 15 năm, được thành lập với thiết kế, sản xuất và bán hàng riêng. Cheerslife không cần nỗ lực phát triển và trang thiết bị, và giới thiệu cơ sở cao cấp từ Nhật Bản và Thụy Sĩ, nhằm trở thành thương hiệu hàng đầu của khu vực ren cao cấp, sứ mệnh của tất cả các nỗ lực là làm cho cuộc sống hấp dẫn hơn nhiều. Giáo dục

Cheerslife luôn tôn trọng khái niệm ưu tiên khách hàng, chất lượng trước tiên, liên tục cải thiện hệ thống dịch vụ của mình và thiết lập hệ thống chặt chẽ hơn nhiều để kiểm soát chất lượng. Và điều này đã nhận được danh tiếng tốt từ khách hàng.

Ảnh hợp tác khách hàng:

,

CheersLife Group Ltd đã nhiều lần thực hiện các triển lãm quốc tế để cung cấp các loại vải chất lượng cao cho các nhà sản xuất như hàng may mặc quốc tế lớn để nhiều người có thể thưởng thức chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Triển lãm Việt Nam 2017

Triển lãm Sri Lanka 2018

Triển lãm Bangladesh, tháng 9 năm 2018

Triển lãm Sri Lanka La vào tháng 3 năm 2019

Cảm ơn bạn và chào mừng đến với yêu cầu.