Liên hệ chúng tôi
Zheng

Số điện thoại : 86-13632120567

WhatsApp : +8613632120567

Dây chuyền sản xuất
CheersLife Group Ltd, sản xuất và xuất khẩu LACE trong 15 năm.

- Nằm trong thành phố Shoutou

- 53 nhân viên trong xưởng và 5300 mét vuông

- 13 máy Saurer từ Thụy Sĩ được thiết lập để thêu ren

CheersLife có kinh nghiệm phong phú trong việc xử lý các đơn đặt hàng cho người mua nặng với quy trình chuyên nghiệp.

- Mua nguyên liệu ổn định

- Quản lý theo dõi đơn hàng thuận lợi

- Kiểm soát thời gian giao hàng & thời gian giao hàng

- Đánh giá chất lượng theo dõi (nghiêm ngặt theo OEKO-Tex 100 & Cục Veritas)

- Điều khoản thanh toán linh hoạt

- Dịch vụ sau bán hàng đáng chú ý

OEM/ODM
Cheerslife đã cung cấp cho các nhà sản xuất ren OEM & ODM các giải pháp ưu việt kể từ năm 2004. Chúng tôi cố gắng vượt quá sự mong đợi của bạn về chất lượng, giao hàng và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chọn chúng tôi là nhà cung cấp ren đáng tin cậy, khách hàng của bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ cao và giá cả hợp lý, các công ty hàng đầu như H & M, Lindex và FILA cũng nghĩ như vậy.

Cả trụ sở Quảng Châu và văn phòng Sán Đầu đều có bộ phận thiết kế. Các nhà thiết kế có những ngón tay chắc chắn về nhịp đập của những xu hướng và sự phát triển mới nhất trong ngành. Khác với các nhà thiết kế trang web, Cheerslife cũng tư vấn cho các dịch giả tự do trên toàn thế giới, mở rộng các thiết kế không chỉ về số lượng mà còn về phong cách. Hơn 800 mẫu mới được Cheerslife tung ra hàng năm. Để thỏa mãn thị trường toàn cầu, Cheerslife có bộ sưu tập bao gồm đầy đủ các mẫu từ phong cách cổ điển với những ảnh hưởng hiện đại, cho đến các xu hướng và công nghệ tiên tiến mới nhất.

Nghiên cứu và phát triển
Thiết kế phát triển độc lập


Cheerslife nhấn mạnh vào sự sáng tạo và đổi mới. Công ty ra mắt khoảng 800 mẫu phát triển độc lập mỗi năm. Do đó, mỗi mô hình là tài sản. Ngoài ra, với nghiên cứu và phát triển sâu rộng, Cheerslife tạo ra xu hướng, màu sắc và dây buộc thực sự sáng tạo của tất cả các chiều rộng và loại. Sự sáng tạo vô tận kết hợp phong cách phong phú sẽ đáp ứng các yêu cầu khác nhau.