Nhuộm Sợi Sữa Hóa Chất Polyester Vintage Ren Vải Với Hoa Hình Hình Học

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QA10849
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200 thước
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 Yards mỗi tháng

Nhuộm sợi sữa hóa chất Polyester ren vải với hoa hình học hình

Polyester ren thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QA10849
Vật chất 100% polyester
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 200Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv


Ứng dụng ren polyester :

Vải dệt thoi hoặc dệt kim từ sợi polyester hoặc sợi được sử dụng rộng rãi trong quần áo và đồ nội thất gia đình. Vải ren polyester phù hợp với trang phục nữ, váy, dệt may gia đình, rèm, bộ đồ giường, trang phục, thủ công mỹ nghệ, áo cánh, vv .. Dây ren cho phép tùy biến và mở rộng dễ dàng bởi các nhà thiết kế. Cheerslife Group Ltd. hỗ trợ thiết kế tùy biến và dịch vụ nhuộm màu, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế đẹp mắt và các đề xuất.

Polyester Ren Ưu Điểm:

Các loại vải polyester có khả năng chống vết bẩn cao - trên thực tế, loại thuốc nhuộm duy nhất có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc của vải polyester là những thứ được gọi là thuốc nhuộm phân tán. Màu sắc của polyester không phai nhanh trong ánh mặt trời. Vải dễ nhuộm. Bởi vì nó không phải là một chất hữu cơ, nó có khả năng chống nấm mốc. Polyester cũng chống co lại, do đó, nó giữ hình dạng của nó tốt. Polyester bền, và nó kéo dài, làm cho nó khó có thể xé. Nó không co lại hoặc nhăn dễ dàng. Nhiều, mặc dù không phải tất cả, loại polyester có thể giặt bằng máy.

Giới thiệu các hỗn hợp polyester

Sợi polyester đôi khi được kéo thành sợi với các sợi tự nhiên để tạo ra một loại vải có đặc tính pha trộn. Hỗn hợp bông-polyester (polycotton) có thể mạnh mẽ, nhăn và chống rách, và giảm co lại. Sợi tổng hợp trong polyester cũng tạo ra các vật liệu có khả năng chống nước, gió và môi trường so với các sợi có nguồn gốc từ thực vật. Nhược điểm của hỗn hợp cotton và polyester bao gồm ít thoáng khí hơn bông và giữ độ ẩm nhiều hơn trong khi bám vào da. Chúng cũng ít chịu lửa và có thể tan chảy khi bị cháy.

Làm thế nào để xác định polyester ren :

Đốt một mẫu là một cách đơn giản để kiểm tra bất kỳ nội dung chất xơ nào của vải. Ngoại trừ rayon và Tencel (có nguồn gốc từ cellulose), phản ứng khác với sợi tự nhiên: Chúng tan chảy, hầu hết biến thành một hạt cứng. Tất cả các sợi tự nhiên đều để lại một dư lượng mềm hoặc nghiền nát.

Polyeste như nhựa nhiệt dẻo có thể thay đổi hình dạng sau khi áp dụng nhiệt. Trong khi dễ cháy ở nhiệt độ cao, polyeste có xu hướng co lại khỏi ngọn lửa và tự dập tắt khi đánh lửa. Mùi hóa học. Ash: tròn, cứng, hạt màu đen; sẽ không nghiền nát. Sợi polyester có độ bền cao và E-modulus cũng như hấp thụ nước thấp và co rút tối thiểu so với các sợi công nghiệp khác.

nhuộm sợi sữa hóa chất polyester vải ren với hoa hình hình học phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

nhuộm sợi sữa hóa chất vải ren polyester với hoa hình học hình lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm-miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : 8613632120567