Lụa sữa Polyester thêu ren Trim cho trang phục / hàng may mặc Ấn Độ phong cách

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QH02176
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 m
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 Yards mỗi tháng

Ấn Độ phong cách lụa sữa thêu hóa chất Polyester ren Trim cho Appreal

Polyester ren thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QH02176
Vật chất 100% polyester
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 1000Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv


Ứng dụng ren polyester :

Trims dệt hoặc dệt kim từ sợi polyester hoặc sợi được sử dụng rộng rãi trong đồ may mặc và đồ đạc trong nhà. Polyester ren trims phù hợp cho phụ nữ váy, váy, dệt may nhà, rèm, bộ đồ giường bài viết, may mặc, thủ công mỹ nghệ, áo, vv. Polyester ren cho phép dễ dàng tùy biến và mở rộng của nhà thiết kế. Cheerslife Group Ltd. hỗ trợ thiết kế tùy biến và dịch vụ nhuộm màu, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế đẹp mắt và các đề xuất.

Polyester Ren Ưu Điểm:

Polyester bền, và nó kéo dài, làm cho nó khó có thể xé. Nó không co lại hoặc nhăn dễ dàng. Trims polyester có khả năng chống ăn mòn cao. Trong thực tế, loại thuốc nhuộm duy nhất có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc của vải polyester là những gì được gọi là thuốc nhuộm phân tán. Màu sắc của polyester không phai nhanh trong ánh mặt trời. Vải dễ nhuộm. Bởi vì nó không phải là một chất hữu cơ, nó có khả năng chống nấm mốc. Polyester cũng chống co lại, do đó, nó giữ hình dạng của nó tốt. Vải polyester có nhiều biến thể, bao gồm cả vải dệt kim và áo. Một số nhà sản xuất tạo ra vật liệu polyester tương tự như bông hoặc lụa. Nhiều, mặc dù không phải tất cả, loại polyester có thể giặt bằng máy. Sợi polyester 100% được dệt để trông giống với độ bóng và độ bền của tơ tằm có nguồn gốc từ côn trùng. Polyester có xu hướng là một loại vải rẻ tiền, bởi vì nó xuất phát từ nguồn nhân tạo chứ không phải là nguồn tự nhiên. Vải polyester có thể tái chế.

Giới thiệu các hỗn hợp polyester

Sợi polyester đôi khi được kéo thành sợi với các sợi tự nhiên để tạo ra một loại vải có đặc tính pha trộn. Hỗn hợp bông-polyester (polycotton) có thể mạnh mẽ, nhăn và chống rách, và giảm co lại. Sợi tổng hợp trong polyester cũng tạo ra các vật liệu có khả năng chống nước, gió và môi trường so với các sợi có nguồn gốc từ thực vật. Nhược điểm của hỗn hợp cotton và polyester bao gồm ít thoáng khí hơn bông và giữ độ ẩm nhiều hơn trong khi bám vào da. Chúng cũng ít chịu lửa và có thể tan chảy khi bị cháy.

Làm thế nào để xác định polyester ren :

Polyeste như nhựa nhiệt dẻo có thể thay đổi hình dạng sau khi áp dụng nhiệt. Trong khi dễ cháy ở nhiệt độ cao, polyeste có xu hướng co lại khỏi ngọn lửa và tự dập tắt khi đánh lửa. Sợi polyester có độ bền cao và E-modulus cũng như hấp thụ nước thấp và co rút tối thiểu so với các sợi công nghiệp khác.

Ấn Độ phong cách lụa sữa thêu hóa chất polyester ren trang trí cho appreal là phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

Ấn Độ phong cách lụa sữa thêu hóa chất polyester ren trang trí cho appreal lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm- miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567