Pháp Chantilly hoa đỏ đính cườm ren vải, tay đính cườm lưới vải cho áo cưới

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Số mô hình: QA11096
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30yds
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 5yds / túi
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / yds / tháng

110 cm vải ren Đỏ, đính cườm sang trọng vải ren đỏ, tay đính cườm chất lượng cao Pháp chantilly vải ren


Tính năng, đặc điểm:

 • Đính cườm màu đỏ vải ren.

  Vải ren đỏ sang trọng, chất lượng cao này được đính cườm bằng tay. Hầu hết ngọc trai và hạt được khâu cẩn thận bằng tay.
  Chiếc váy được làm từ chất liệu này sẽ trông tuyệt đẹp.

  Mặt không bị sò.
 • Loại thủ công: Thêu, Hat làm & tóc thủ công mỹ nghệ, trang sức làm, mũi kim, may
 • Màu cơ bản: Đỏ
 • Nhân dịp: Tốt nghiệp
 • Sợi chính: Polyester
 • Mục đích: Thời trang & trang phục
 • Khu phố béo: Không
 • In tay: Không
 • Không thấm nước: Không
 • Sợi nhỏ: Không
 • Vải chính: Ren
 • Vải thứ cấp: Sequins
 • Cắt theo kích thước: Không
 • Không phải trả tiền: Không
 • Chiều rộng: 110 cm
 • Mô hình: Hoa

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QA11096
Vật chất polyester trên lưới nylon với hoa và hạt
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 30 năm
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Một dvantage:

1 . Ứng dụng thêu trong thiết kế kiểu quần áo, là sự thống nhất của vẻ đẹp và tiện ích. Không chỉ có thể nâng cao hình thức thẩm mỹ của quần áo, mà còn có thể tăng chức năng thực tế của quần áo.

2. theo chủ đề của quần áo, thiết kế một mô hình đẹp, thông qua sự kết hợp thông minh của vít lên trong trang phục, với các vật liệu của hình dạng khác nhau và ánh sáng màu sắc, để phản ánh hiệu ứng trang trí.

3. Hiển thị một viên ngọc sáng, cảm giác ba chiều mạnh mẽ, hiệu ứng lớp rõ ràng.

4. Với nghề thêu đính cườm trong trang phục cưới, thiết kế trang phục để tô điểm, làm cho quần áo tạo ra hiệu ứng hình ảnh thanh lịch, tuyệt đẹp.

5. Nghề thêu đính cườm được sử dụng trong quần áo dệt kim sang trọng, không chỉ không phá hủy các sản phẩm dệt len ​​đàn hồi, mà còn tạo ra hiệu ứng tương phản mềm mại và bóng mượt.

6. Cả hai khả năng thực hành và dễ rửa, đính cườm quá trình thêu nguyên liệu không còn bị hạn chế, nguyên liệu phong phú, tăng kỹ thuật vít lên, và thiết kế trang trí phong phú hơn.

Áp dụng các nguyên tắc 110cm màu đỏ vải ren, đính cườm sang trọng màu đỏ ren vải, tay đính cườm chất lượng cao french chantilly vải ren :

Cách bố trí thêu trong thiết kế thời trang nên hợp lý. Để có thiết kế tổng thể, kiểu quần áo nào, thích hợp cho các mẫu thêu, lựa chọn kỹ thuật thêu, vật liệu, màu sắc và vân vân với hình thức quần áo lặp lại lẫn nhau, phối hợp, thống nhất, hài hòa và hoàn hảo. Mẫu thêu phù hợp với phong cách của quần áo. Vật liệu thêu để phù hợp với vải quần áo. Thêu làm bằng vật liệu khác nhau, yêu cầu kỹ thuật thêu là khác nhau, kỹ thuật khác nhau sẽ sản xuất thay đổi hình thái khác nhau. Quần áo vải ở các dạng khác nhau, phong cách khác nhau, tùy thuộc vào vải mềm, cứng, treo lên, độ dày, trọng lượng và các đặc điểm khác, lựa chọn vật liệu thêu và phù hợp với vải quần áo. Vật liệu thêu trong mô hình may mặc nên chơi các mô hình phong phú, phản ánh vẻ đẹp, vai trò độc đáo. Thêu màu theo nguyên tắc. Thêu áp dụng cho quần áo, nắm bắt chính xác kiến ​​thức cơ bản về màu sắc thêu và phương pháp kết hợp màu sắc, kỹ năng cùng màu, màu sắc tương tự, màu tương phản, màu bổ sung. Giữ quần áo hài hòa, phản ánh sự đơn giản nhưng không ngu si đần độn, đa dạng và thống nhất các quy tắc phù hợp. Các thêu trên quần áo trong màu sắc để làm nổi bật các tính năng phong phú, đơn giản và đa dạng.

Dịch vụ của chúng tôi cho 110cm vải ren đỏ, đính cườm sang trọng màu đỏ ren vải, tay đính cườm chất lượng cao french chantilly ren vải :

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để theo dõi chất lượng và kiểm soát chi phí, sẽ kiểm tra từng đơn vị từng mảnh dựa trên mô hình kiểm tra khuyết tật và tất cả nguyên liệu được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi Tiêu chuẩn. hàng hóa sẽ được giao vào thời gian và cung cấp dịch vụ ấm áp và thân thiện và sau bán hàng dịch vụ. (Cập Nhật các thông tin vận chuyển ngay sau khi possilbe, đảm bảo các sản phẩm giao hàng đúng thời gian và tài liệu sẽ được gửi một cách chính xác và kịp thời)

110 cm Red vải ren, đính cườm sang trọng vải ren đỏ, tay đính cườm chất lượng cao Pháp chantilly vải ren được phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

110cm màu đỏ ren vải, đính cườm sang trọng màu đỏ ren vải, tay đính cườm chất lượng cao french chantilly vải ren được lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm- miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
Crystal

WhatsApp : +8613632120567