Flat dễ thương trắng thêu bông ren Ribbon Trim cho mùa thu Brithday may

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QH02173
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000; m
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 2 - 3 tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 yards mỗi tuần

Dễ thương trắng thêu ren cắt tỉa với hình dạng tròn cho mùa thu Brithday may

Loại ren:

Có nhiều loại ren, được phân loại theo cách chúng được tạo ra. Bao gồm các:

Kim ren , chẳng hạn như Venetian Gros Point, được làm bằng kim và chỉ. Đây là sự linh hoạt nhất trong nghệ thuật làm ren. Trong khi một số loại có thể được thực hiện nhanh hơn so với dây buộc suốt nhất, các loại khác thì tốn rất nhiều thời gian. Một số người theo chủ nghĩa thuần túy coi ren kim là chiều cao của việc làm ren. Các dây kim cổ tốt nhất được làm từ một sợi rất mịn không được sản xuất ngày nay.

Cutwork, hoặc whitework , là ren được xây dựng bằng cách loại bỏ các chủ đề từ một nền dệt, và các chủ đề còn lại bọc hoặc đầy thêu.

Bobbin ren , như tên cho thấy, được thực hiện với bobbins và một cái gối. Các bobbins, được chuyển từ gỗ, xương, hoặc nhựa, giữ các sợi chỉ được đan lại với nhau và giữ đúng vị trí bằng các chân bị mắc kẹt trong hoa văn trên gối. Gối có chứa rơm, tốt nhất là rơm yến mạch hoặc các vật liệu khác như mùn cưa, xốp cách nhiệt, hoặc ethafoam. Còn được gọi là Xương-ren. Ren Chantilly là một loại ren suốt chỉ.

Băng ren làm cho băng trong ren như nó được làm việc, hoặc sử dụng một dải dệt bằng tay hoặc máy tạo thành một thiết kế, sau đó tham gia và tôn tạo với kim hoặc bobbin ren.

Thắt nút ren bao gồm macram và tatting. Tatted ren được thực hiện với một tàu con thoi hoặc kim tatting.

Móc ren bao gồm móc Ai Len, móc dứa, và crochet filet.

Dệt kim ren bao gồm ren Shetland, chẳng hạn như "khăn choàng nhẫn cưới", một chiếc khăn choàng ren rất tốt mà nó có thể được kéo qua một chiếc nhẫn cưới.

Dệt kim ren bao gồm ren Shetland, chẳng hạn như "khăn choàng nhẫn cưới", một chiếc khăn choàng ren rất tốt mà nó có thể được kéo qua một chiếc nhẫn cưới.

Hóa chất ren : khu vực khâu được khâu bằng chỉ thêu tạo thành một motif liên tục. Sau đó, các khu vực khâu được lấy ra và chỉ còn lại phần thêu. Các khâu mặt đất được làm bằng vật liệu hòa tan trong nước hoặc không chịu nhiệt.

Thông số kỹ thuật thêu ren Trim:

Sản phẩm QH02173
Vật chất 100% chất liệu cotton
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 3000Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Thông tin công ty:

Chúng tôi là một chuyên nghiệp ren nhà sản xuất, chuyên trong lĩnh vực này trong 12 năm, mà dành cho thời trang và cạnh tranh sản phẩm, chuyên ren, tan trong nước, thêu, cổ áo vv và có danh tiếng tốt cả từ nước ngoài và thị trường trong nước. Cheerslife Group sẽ tiếp tục tôn trọng chính sách “Chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên và giá cả thuận lợi, chế độ Win-Win, phát triển chung” và mục tiêu quản lý “xây dựng thương hiệu, chất lượng cao và hiệu quả cao” để có được tốt hơn và tương lai tươi sáng hơn.

Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất của crochet ren, ren crochet ưa thích, thêu ren, thiết kế crochet ren, và thêu crochet ren ở Trung Quốc. Các nhà sản xuất ren crochet cung cấp ren móc tự chế trong một loạt các màu sắc đẹp và thiết kế. Các crochet ren cung cấp cho khách hàng trong các mẫu khác nhau, thiết kế, và màu sắc. Nó được thiết kế đặc biệt cho khách hàng có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Các tính năng liên quan đến ren móc này là thiết kế tuyệt vời, cái nhìn tuyệt vời, và kết thúc lâu dài. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm là theo tiêu chuẩn chất lượng được xác định trước và do đó khách hàng có thể dựa vào chúng tôi. Màu sắc khác nhau và chiều dài có sẵn với chúng tôi cho ren móc của chúng tôi.

Dễ thương trắng thêu ren cắt tỉa với hình dạng tròn cho mùa thu Brithday may được thực hiện tại Quảng Đông

Dễ thương trắng thêu ren cắt tỉa với hình dạng tròn cho mùa thu Brithday may là rất đẹp

Chi tiết liên lạc
Alicia

WhatsApp : +8613632120567