125cm polyester trắng thêu lưới vải ren cho áo cưới bán buôn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Số mô hình: QA10412
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60yds
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 15yds / túi
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram

125 cm Polyester Màu Trắng Thêu Lưới vải ren lá Cây, Rèm trang trí nội thất Thêu Lưới vải Ren  

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QA10412
Vật chất polyester
Màu Nhiều màu
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 60Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Chi tiết

đặc tính:

Vải ren lưới thêu có vải có thêu, vải thêu, loại vải này rất đẹp và đặc biệt, và phổ biến với rất nhiều bạn bè, hiện nay trên thị trường vải ren thường được sử dụng làm tá dược trong quần áo, vì vải lụa tơ tằm có một hoa văn độc đáo và rỗng, thường được đặt trên vải khác, không chỉ cho quần áo thêm nhiều màu sắc, kiểu dáng và có thể thể hiện cảm giác tốn kém và những đặc điểm độc đáo bí ẩn, bây giờ khi tần số của thành phần chính cũng dần dần tăng lên, cũng trở thành một loại thủ công mỹ nghệ.

Hai loại vải thêu ren, vải lưới có thể được làm thành tất cả các kiểu quần áo, khi được sử dụng như một thành phần chính thường được sử dụng trong các kiểu quần áo nhỏ hoặc thẳng, bao phủ trên các loại vải khác có thể phản ánh hình dạng tinh tế của phụ nữ. bổ sung makings ze có thể thêm vào bất kỳ phong cách quần áo hoặc thực phẩm, rất nhiều hiệu ứng trang sức, cũng có thể tiết lộ một loại thời trang làm đẹp, vải ren giá ở nước ngoài, đặc biệt là Pháp, được sử dụng chính cho áo cưới là giá đắt , nhưng giá vải ren trong nước rẻ hơn nhiều.


Ba thêu ren vải, lưới vải sử dụng là rất rộng, gần như có thể bao gồm toàn bộ ngành công nghiệp dệt may, tất cả hàng dệt may có thể tham gia một số yếu tố đẹp của ren, vải ren là rất mỏng, ngay cả với thiết kế của multilayer cũng sẽ không cảm thấy dày, mỏng và nhiều hơn nữa có thể mang đến cho một người cảm giác của một loại thiết kế vải ren tinh khiết và tự nhiên và không bị kiềm chế, không chỉ tạo ra cảm giác dễ chịu, cũng có thể trở nên rất gợi cảm, độc đáo và đa dạng. trong phòng khách, phòng ngủ và đồ trang trí, nhưng cũng có thể được sử dụng làm trang trí giường ngủ.

Những lợi thế và bất lợi của 125cm polyester màu trắng thêu lưới ren vải lá cây, bức màn trang trí nhà thêu lưới ren vải :

Ưu điểm của vải ren thêu vải thêu: do chất lượng của vật liệu phù phiếm và kết nối đầy đủ, mang đến cho người một cảm giác nghệ thuật thanh lịch và bí ẩn, được áp dụng rộng rãi ở phụ nữ các loại quần áo, sử dụng trên trang phục là ngọt ngào và sexy, mạnh mẽ và đầy đặn, đàn hồi ren vải xử lý và mềm mại, độ đàn hồi tốt, mỏng và không có cảm giác áp bức, kích thước ổn định, mặc thoải mái, màu sắc cũng rất đa dạng phong cách, có thể cung cấp cho người khác nhau hình ảnh và sensual niềm vui


Vải thêu ren vải thêu lưu ý: vì nụ lụa vải là quá mỏng, dễ dàng như vậy để bị hư hỏng, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày, có nhiều khả năng được trên móc để kết quả lỗ, nụ vải lụa là rất tốt và mềm mại, vì vậy dễ dàng để reel ra lụa thô từ kén, nếu quả bóng không phải là quá dễ dàng để xử lý, khi làm sạch máy là dễ dàng để bị hư hỏng ren, vì vậy đề nghị chung rửa bằng tay.

Làm thế nào để xác định chất lượng của 125cm Polyester màu trắng thêu lưới ren vải lá cây, rèm trang trí nhà thêu lưới ren vải :

Đầu tiên là để đánh giá từ sự xuất hiện, chất lượng cao các loại vải ren sản phẩm, thường là nghề thủ công là tinh tế hơn, in ấn là rõ ràng hơn, các loại hoa nên được cân bằng đồng đều.
Vải là thoải mái và mật độ và màu sắc của tất cả các ren nên được thống nhất.

Thứ hai, mùi từ mùi, sản phẩm chất lượng tốt có mùi tươi và tự nhiên, không có mùi.
Nếu bạn mở gói, bạn có thể ngửi thấy mùi hăng, chẳng hạn như chua, vị chua, vv, có khả năng là formaldehyde hoặc kiềm axit là quá mức trong sản phẩm, tốt hơn là không mua.
Hiện nay, tiêu chuẩn bắt buộc của giá trị pH dệt nói chung là 4,0-7,5.

Cuối cùng , nó cảm thấy từ cảm giác xúc giác, các loại vải ren tinh tế, bàn tay cảm thấy thoải mái và tinh tế, có mức độ chặt chẽ, cảm thấy không có cảm giác thô ráp, lỏng lẻo.
Các sản phẩm bông nguyên chất có thể được phát hiện bởi một vài sợi, và mùi của giấy cháy là bình thường.
Vẫn có thể sử dụng tay để chà tro, không có một nút để giải thích là sản phẩm bông nguyên chất, nếu có một nút, mô tả có chứa sợi hóa học.

Bề mặt ren chất lượng thấp là không đồng đều, kích thước quá lớn, màu sắc không đồng đều và rất dễ bị biến dạng.
Khi bạn chọn loại vải ren, bạn phải chú ý đến các điểm trên. Không mua vải ren giá rẻ và rẻ tiền.

125cm polyester màu trắng thêu lưới ren vải lá cây, bức màn trang trí nhà thêu lưới ren vải được phổ biến cho tất cả các xung quanh thế giới

125cm polyester màu trắng thêu lưới ren vải lá cây, bức màn trang trí nhà thêu lưới vải ren được thực hiện bởi Cheerslife nhà máy sản xuất

Chi tiết liên lạc
Crystal

WhatsApp : +8613632120567