Bông hoa ren cổ áo đính, thêu nước hòa tan necklines cho áo sơ mi

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QM10409
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 tính
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 cái / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Mẫu: Miễn phí đính Thành phần: Bông
Chiều rộng: 35 * 24 cm Màu: DTM
Phạm vi áp dụng: phụ nữ váy, áo cưới, áo cánh, vv Giá bán: Reasonable, Competitive, Factory Price
Điểm nổi bật:

ren đường viền cổ áo trí sản phẩm

,

ren cổ bài trí sản phẩm

Bông hoa ren cổ áo đính thêu nước hòa tan vòng cổ cho áo sơ mi

Ren cổ áo trí sản phẩm lợi thế:

1. Nâng cao sự hấp dẫn giới tính của quần áo

2. Một hình thức bổ sung quần áo, nó không đơn điệu

3. Hollow ra cảm giác mạnh mẽ, mát mẻ và làm mới

4. Dễ dàng tùy chỉnh giao diện và chất lượng

5. ren cổ áo thường được sử dụng cho đường viền cổ áo, lưng, ngực, vv

Ren cổ áo đính sản xuất:

Đầu tiên, vải sẽ là nền và vải ren cổ áo được gắn vào vòng thêu của máy. Chương trình được chạy và máy tạo ra một khâu khâu lỏng lẻo trên cả hai lớp vải. Tiếp theo, máy dừng cho một sự thay đổi luồng hoặc các ngắt khác được lập trình sẵn. Người sử dụng sau đó cắt bỏ vải ren cổ áo dư thừa từ xung quanh khâu khâu. Sau đó, máy tiếp tục chương trình, tự động may các mũi khâu satin và bất kỳ khâu trang trí nào trên ren cổ áo để có kết quả tốt nhất.

Ren cổ áo đính công nghệ:

Hầu hết các máy thêu hiện đại đều được điều khiển bằng máy tính và được thiết kế đặc biệt để thêu. Máy thêu công nghiệp và thương mại và máy may thêu kết hợp có hệ thống hooping hoặc khung có khung vải căng dưới kim may và tự động di chuyển để tạo ra thiết kế từ mẫu thêu kỹ thuật số được lập trình sẵn. Tùy thuộc vào khả năng của nó, máy sẽ yêu cầu mức độ đầu vào người dùng khác nhau để đọc và may các thiết kế thêu. Máy công nghiệp nhiều kim thường được ren trước khi chạy thiết kế và không yêu cầu tái luồng. Những máy này yêu cầu người dùng nhập chuỗi thay đổi màu sắc chính xác trước khi bắt đầu thêu. Một số có thể cắt và thay đổi màu sắc tự động. Một máy đa kim có thể bao gồm nhiều đầu may, mỗi đầu có thể may cùng một thiết kế lên một may riêng biệt đồng thời. Một cỗ máy như vậy có thể có từ 20 đầu trở lên, mỗi cái có từ 15 kim trở lên. Một đầu thường có khả năng sản xuất nhiều hiệu ứng vải đặc biệt, bao gồm thêu khâu thêu, khâu thêu chuỗi, sequins, vật dính liền và cutwork.

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QM10 409
Tên thương hiệu Cheerslife
Màu bất cứ màu nào
Vật chất bông
MOQ 1000 chiếc
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu để cung cấp ren chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và chính hãng. Có một số lượng lớn các nhà sản xuất và nhà cung cấp ren hàng đầu hiện có để cung cấp chất lượng ren cho khách hàng của họ. Chọn tốt nhất và mua ren của bạn với giá thấp. Chúng tôi cung cấp là cực kỳ yêu cầu, khuyến khích và đánh giá cao bởi khách hàng có giá trị của chúng tôi. Nổi tiếng với sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp và các hoa văn đẹp mắt, ren được yêu cầu rộng rãi trong ngành công nghiệp quần áo để tạo ra một bộ sưu tập đáng chú ý. Ren của chúng tôi được xoay bằng cách sử dụng sợi chất lượng cao, sợi, và công nghệ đan tiên tiến dưới sự giám sát của các chuyên gia của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng các ren từ chúng tôi với giá tốt nhất.

bông hoa ren cổ áo đính thêu vòng cổ tan trong nước cho áo sơ mi s được lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm miễn phí, vật liệu chất lượng cao

bông hoa cổ áo ren đính thêu nước hòa tan vòng cổ cho áo sơ mi được phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567