Màu Rose Thêu Hoa Sew Trên Bản Vá Lỗi, Thêu Hoa Appliques 17X24 CM

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QM10475
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 50 miếng mỗi túi poly
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 miếng mỗi tháng

Rose Thêu Ren Đính Patches Motif Venice Cắt Tỉa Nổi Sew trên Quần Áo Phụ Kiện May

Bản vá thêu đính kèm

Sản phẩm QM10475
Vật chất Bông, sợi Polyester
Kích thước 17 cm x 24 cm
MOQ 500 miếng
Tên thương hiệu Cheerslife
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán T / T, L / C, vv ...

Bản vá thêu đính kim cương hoạt động:

Hầu hết các máy thêu hiện đại đều được điều khiển bằng máy tính và được thiết kế đặc biệt để thêu. Máy thêu công nghiệp và thương mại và máy may thêu kết hợp có hệ thống hooping hoặc khung có khu vực khung vải căng dưới kim may và tự động di chuyển để tạo ra thiết kế từ mẫu thêu kỹ thuật số được lập trình sẵn.
Tùy thuộc vào khả năng của nó, máy sẽ yêu cầu mức độ đầu vào người dùng khác nhau để đọc và may các thiết kế thêu. Máy may thêu thường chỉ có một kim và yêu cầu người dùng thay đổi màu sắc của sợi chỉ trong quá trình thêu. Máy công nghiệp nhiều kim thường được ren trước khi chạy thiết kế và không yêu cầu tái luồng. Những máy này yêu cầu người dùng nhập chuỗi thay đổi màu sắc chính xác trước khi bắt đầu thêu. Một số có thể cắt và thay đổi màu sắc tự động.
Một máy đa kim có thể bao gồm nhiều đầu may, mỗi đầu có thể may cùng một thiết kế lên một may riêng biệt đồng thời. Một chiếc máy như vậy có thể có từ 20 đầu trở lên, mỗi cái có từ 15 kim trở lên. Một đầu thường có khả năng sản xuất nhiều hiệu ứng vải đặc biệt, bao gồm thêu khâu thêu, khâu thêu chuỗi, sequins, vật dính liền và cutwork.

Thêu Đính Patches Ứng Dụng:

Vải ren nhiều màu cơ bản nhất là thêu màu, việc sử dụng vải ren đa màu rất rộng, gần như bao phủ toàn bộ ngành dệt, tất cả hàng dệt may có thể được thêm vào một số yếu tố ren đẹp, vải ren rất mỏng , thậm chí nếu có thiết kế nhiều lớp sẽ không cảm thấy nặng nề, và mỏng sẽ mang lại cảm giác tươi mới, và thiết kế vải ren có thể không chỉ tạo cảm giác ngọt ngào, bạn cũng có thể trở nên rất gợi cảm, độc đáo và đa dạng, sử dụng trong quần áo của phụ nữ, với quần áo cá nhân là ngọt ngào và gợi cảm, được sử dụng như rèm cửa có thể được cài đặt trong phòng khách, phòng ngủ, vv Để thêm ánh, nhưng cũng có thể được sử dụng như trang trí giường.

Rose thêu ren đính các bản vá lỗi Motif Venice cắt tỉa nổi Sew trên quần áo phụ kiện may Ảnh hiển thị:

Rose thêu ren đính các bản vá lỗi Motif Venice cắt tỉa nổi Sew trên quần áo phụ kiện may được lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm-miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
winnie

WhatsApp : +8613632120567