Bản vá thêu hoa lớn, may trên thêu appliques trên vải ren

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QM10478
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 50 miếng mỗi túi poly
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 miếng mỗi tháng
Vật chất: SỢI POLYESTER Màu: Như hình ảnh
Kích thước: 18 cm x 14 cm MOQ: 500 miếng
Mẫu: Miễn phí Giá bán: Negotiable
Điểm nổi bật:

iron on embroidered flower patches

,

sew on embroidered appliques

18 CM x 14 CM Hoa Lớn Thêu Đính Patches Sew trên Pacthes Ren Vải Motif Quần Áo Trang Trí

Thêu Đính Patches Sản Xuất:

Đầu tiên, vải sẽ là nền và vải ren cổ áo được gắn vào vòng thêu của máy. Chương trình được chạy và máy tạo ra một khâu khâu lỏng lẻo trên cả hai lớp vải. Tiếp theo, máy dừng cho một sự thay đổi luồng hoặc các ngắt khác được lập trình sẵn. Người sử dụng sau đó cắt bỏ vải ren cổ áo dư thừa từ xung quanh khâu khâu. Sau đó, máy tiếp tục chương trình, tự động may các mũi khâu satin và bất kỳ khâu trang trí nào trên ren cổ áo để có kết quả tốt nhất.

Bản vá thêu đính kèm

Sản phẩm QM10477
Vật chất Polyester
Màu Như hình ảnh
MOQ 500 miếng
Tên thương hiệu Cheerslife
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán T / T, L / C, vv ...

Bản vá thêu đính Công nghệ:

Hầu hết các máy thêu hiện đại đều được điều khiển bằng máy tính và được thiết kế đặc biệt để thêu. Máy thêu công nghiệp và thương mại và máy may thêu kết hợp có hệ thống hooping hoặc khung có khung vải căng dưới kim may và tự động di chuyển để tạo ra thiết kế từ mẫu thêu kỹ thuật số được lập trình sẵn. Tùy thuộc vào khả năng của nó, máy sẽ yêu cầu mức độ đầu vào người dùng khác nhau để đọc và may các thiết kế thêu. Máy công nghiệp nhiều kim thường được ren trước khi chạy thiết kế và không yêu cầu tái luồng. Những máy này yêu cầu người dùng nhập chuỗi thay đổi màu sắc chính xác trước khi bắt đầu thêu. Một số có thể cắt và thay đổi màu sắc tự động. Một máy đa kim có thể bao gồm nhiều đầu may, mỗi đầu có thể may cùng một thiết kế lên một may riêng biệt đồng thời. Một cỗ máy như vậy có thể có từ 20 đầu trở lên, mỗi cái có từ 15 kim trở lên. Một đầu thường có khả năng sản xuất nhiều hiệu ứng vải đặc biệt, bao gồm thêu khâu thêu, khâu thêu chuỗi, sequins, vật dính liền và cutwork.

Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu để cung cấp ren chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và chính hãng. Có một số lượng lớn các nhà sản xuất và nhà cung cấp ren hàng đầu hiện có để cung cấp chất lượng ren cho khách hàng của họ. Chọn tốt nhất và mua ren của bạn với giá thấp. Chúng tôi cung cấp là cực kỳ yêu cầu, khuyến khích và đánh giá cao bởi khách hàng có giá trị của chúng tôi. Nổi tiếng với sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp và các hoa văn đẹp mắt, ren được yêu cầu rộng rãi trong ngành công nghiệp quần áo để tạo ra một bộ sưu tập đáng chú ý. Ren của chúng tôi được xoay bằng cách sử dụng sợi chất lượng cao, sợi, và công nghệ đan tiên tiến dưới sự giám sát của các chuyên gia của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng các ren từ chúng tôi với giá tốt nhất.

18 CM x 14 CM Hoa Lớn Thêu Đính Patches Sew trên Pacthes Ren Vải Motif Quần Áo Trang Trí Ảnh Hiển Thị:

Chi tiết liên lạc
winnie

WhatsApp : +8613632120567