Thêu lưới vải ren với bạc sequin, vải ren cô dâu theo sân

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QA11153
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200 thước
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 Yards mỗi tháng
Thành phần: polyester trên lưới nylon với sequin Mẫu: Vải ren khổ A4 miễn phí
Chiều rộng: 100 CM Màu: DTM
Thích hợp cho các địa điểm: Tiệc cưới, Tiệc tùng và Nhân dịp hàng ngày Giá bán: Reasonable, Competitive, Factory Price

Vải ren thêu với lưới vải sequin bạc cho nhà thiết kế thời trang

Vải ren sequin Ưu điểm:

1. Vải phong phú stereoscopic cảm giác

2. Ấn tượng và đầy màu sắc

3. Được cho là từ thiện và linh hoạt

4. thấm hút và thông gió

5. dễ dàng tạo thành bất kỳ hình dạng nào - dẻo

6. kiểm soát chi phí và hiệu quả

Làm thế nào để giữ niềm tin tốt nhất giữa chất lượng và giá cả:

Đạt được chứng chỉ OEKO-TEX STANDARD 100, tránh các sản phẩm độc hại và độc hại. Cheerslife Group Ltd. đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy được thực hiện nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan, và các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ không bao giờ rời khỏi nhà máy.

13 năm kinh nghiệm sản xuất ren chuyên nghiệp, ren của chúng tôi được phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia. Thêu ren là sản phẩm chính của chúng tôi. Chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy được thành lập vào năm 2004 và nằm ở Thành Phố Shoutou, 53 nhân viên trong hội thảo và 5300 mét vuông, 13 máy từ Thụy Sĩ thiết lập cho thêu ren, có tất cả các loại ren cho bạn lựa chọn. Giá cả hợp lý, cạnh tranh, giá nhà máy là cam kết của chúng tôi đối với khách hàng của chúng tôi.

Vải ren sequin Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QA11153
Vật chất polyester trên lưới nylon với sequin
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 200Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv


Ứng dụng vải ren sequin :

Các loại vải thêu phù hợp với các phụ kiện may mặc trang trí, may mặc, váy cưới, váy, rèm, vải dệt, khăn trải bàn, giày dép, quần áo trẻ em, vv. váy cưới và như vậy. Thanh lịch và di chuyển, vì vậy hàng may mặc được sử dụng vải ren sequin s rất phổ biến ở phụ nữ. Sự quyến rũ này là không thể cưỡng lại.

Công nghệ vải ren sequin :

Sequin vải ren là vải trang trí bằng cách sử dụng hoa. Thêu cũng có thể kết hợp các vật liệu khác như ngọc trai, hạt, quills và sequins. Thêu đương đại được khâu bằng máy thêu vi tính bằng các mẫu được số hoá bằng phần mềm thêu. Trong máy thêu, các loại khác nhau của "điền" thêm kết cấu và thiết kế cho công việc đã hoàn thành. Sequin vải ren s là lập thể. Dưới thường được sử dụng lưới nylon, lưới polyester, organza và bông.

Dịch vụ của chúng tôi:

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, với thiết bị tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản xuất xuất sắc và đội ngũ quản lý. Bất kỳ kích thước, vật liệu, màu sắc, thiết kế có sẵn. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để theo dõi chất lượng và kiểm soát chi phí, sẽ kiểm tra từng đơn vị từng mảnh dựa trên mô hình kiểm tra khuyết tật và tất cả nguyên liệu được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi Tiêu chuẩn. hàng hóa sẽ được giao vào thời gian và cung cấp dịch vụ ấm áp và thân thiện và sau bán hàng dịch vụ. (Cập Nhật các thông tin vận chuyển ngay sau khi possilbe, đảm bảo các sản phẩm giao hàng đúng thời gian và tài liệu sẽ được gửi một cách chính xác và kịp thời)

thêu ren vải với lưới bạc sequin vải cho nhà thiết kế thời trang s   phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

vải ren thêu với lưới vải sequin bạc cho nhà thiết kế thời trang được lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567