Hoa thêu nhuộm ren vải Guipure Venice cổ áo appliques cho trang phục

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QM10483
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 tính
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 cái / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Mẫu: Miễn phí đính Thành phần: SỢI POLYESTER
Chiều rộng: 28,5 * 10 cm Màu: DTM
ứng dụng: Váy, áo cưới, áo cánh, vv Giá bán: Reasonable, Competitive, Factory Price

Hoa thêu nhuộm ren vải Guipure Venice cổ áo appliques cho trang phục

Chết ren vải cổ áo đính quá trình :

Nó dựa trên vải không dệt tan trong nước, với sợi filament viscose cho máy thêu thêu ở cuối vải, và sau đó xử lý nước nóng để hòa tan vải không dệt tan trong nước, chỉ để lại thêu thực tế ba chiều cổ áo ren đính. Sau khi nhuộm, giặt, bột giấy, ủi, sản phẩm sắc nét, mịn màng, sạch sẽ. Đối với các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, có thể được trả lại cho quá trình làm lại ban đầu. Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của sản phẩm, lưu trữ bao bì.

Lợi ích của việc nhuộm cổ áo vải ren :

Cheerslife Group Ltd đặc biệt sản xuất thêu ren cổ áo hơn 14 năm. Ren đính được thực hiện bởi máy Saurer Đức, cho dù đó là vải ren thêu, cổ áo ren appliques hoặc thêu ren trims, mẫu ren rất thống nhất và gọn gàng, đầy đủ cảm giác ba chiều và thời trang. Guipure Venice cổ áo ren đính có một loạt các mô hình phù hợp, sử dụng rộng rãi cho hàng may mặc, dệt may nhà và đồ trang trí nghệ thuật.

Chết ren vải cổ áo đính   Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QM10483
Tên thương hiệu Cheerslife
Màu bất cứ màu nào
Vật chất polyester
MOQ 1000 chiếc
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Làm thế nào để nhuộm ren cổ áo trí sản phẩm :

Sợi được ngâm trong dung dịch thuốc nhuộm nhiệt độ nhất định, thuốc nhuộm chuyển từ pha nước sang sợi, sau đó giảm dần lượng nước trong thuốc nhuộm, sau một khoảng thời gian, để đạt được trạng thái cân bằng. Thuốc nhuộm được giảm trong nước là thuốc nhuộm di chuyển trên sợi. Thuốc nhuộm này được kết hợp với hiện tượng trong chất xơ, gọi là nhuộm.

1. Hấp phụ: Khi chất xơ vào trong dung dịch nhuộm, thuốc nhuộm đầu tiên lan ra bề mặt xơ và sau đó chuyển dần từ dung dịch sang bề mặt xơ, quá trình được gọi là hấp phụ.

2. Sự khuếch tán: Thuốc nhuộm hấp phụ trên bề mặt của sợi khuếch tán vào sợi cho đến khi nồng độ thuốc nhuộm trong mỗi phần của sợi có xu hướng đồng nhất.

3. Cố định: Đó là quá trình kết hợp thuốc nhuộm và chất xơ, với các loại thuốc nhuộm và sợi khác nhau, kết hợp các cách khác nhau.

Dịch vụ Cheerslife:

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, với thiết bị tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản xuất xuất sắc và đội ngũ quản lý. Bất kỳ kích thước, vật liệu, màu sắc, thiết kế có sẵn. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để theo dõi chất lượng và kiểm soát chi phí, sẽ kiểm tra từng đơn vị từng mảnh dựa trên mô hình kiểm tra khuyết tật và tất cả nguyên liệu được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi Tiêu chuẩn. hàng hóa sẽ được giao vào thời gian và cung cấp dịch vụ ấm áp và thân thiện và sau bán hàng dịch vụ. (Cập Nhật các thông tin vận chuyển ngay sau khi possilbe, đảm bảo các sản phẩm giao hàng đúng thời gian và tài liệu sẽ được gửi một cách chính xác và kịp thời)

hoa thêu chết ren vải guipure venice cổ áo appliques cho trang phục được lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm- miễn phí, vật liệu chất lượng cao

hoa thêu nhuộm ren vải guipure venice cổ áo appliques cho trang phục phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567