130cm trắng bông lỗ gắn ren vải openwork vòng tròn ren thiết kế trang phục vải

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QA10899
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200 thước
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 Yards mỗi tháng

Ngà bông ren vải Guipure Pháp Venice ren áo cưới vải openwork

Bông vải ren Ưu điểm :

Một trong những ưu điểm chính của ren cotton là nó thở tốt. Có thể thở dễ dàng khiến những người mặc áo bông cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Nó cực kỳ mềm. Điều này làm cho bông trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất khi mua đồ lót. Bông ren có độ bền cao. Quần áo cotton thường kéo dài hơn nhiều so với quần áo làm bằng vật liệu khác. Thân thiện với môi trường, không gây dị ứng và bụi mite kháng và mềm mại. Cotton ren không vết dễ dàng. Đó là khả năng chống bám tĩnh điện, và nó có thể chịu được nhiệt độ cao.

Phân biệt nhuộm thân thiện với môi trường và nhuộm chung Các chỉ số chính:

1. Hàm lượng formaldehyde quá mức. Thuốc nhuộm tổng hợp chứa formaldehyde, hàm lượng formaldehyde trong nhuộm thân thiện với môi trường nằm trong phạm vi nhất định, ít gây hại cho cơ thể con người hoặc cơ bản, nhưng hầu hết hàm lượng formaldehyde trong thuốc nhuộm bình thường quá mức để cơ thể con người bị tổn thương, đặc biệt là trẻ . Cheerslife cung cấp dịch vụ nhuộm thân thiện với môi trường, an toàn, lành mạnh và không gây ô nhiễm.


2. Cho dù nó có chứa azo. Môi trường nhuộm thân thiện hoàn toàn không có azo, nhưng thuốc nhuộm nói chung là có vật này, vật liệu này là một chất gây ung thư nghiêm trọng, miễn là nó được xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ, có chứa azo không thể được nhập khẩu.

Thuốc nhuộm, tất nhiên, sự khác biệt giữa nhuộm thân thiện với môi trường và nhuộm tổng hợp, xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước khác cần phải sử dụng nhuộm thân thiện với môi trường. Trước hết, khách hàng nhấn mạnh nhuộm thân thiện với môi trường và màu nhuộm thân thiện với môi trường cao, nhuộm chung không thể đạt được tiêu chuẩn màu này, vì vậy giá nhuộm thân thiện với môi trường cao hơn nhiều so với nhuộm chung.

Làm thế nào để xác định bông ren :

Đốt một mẫu là một cách đơn giản để kiểm tra bất kỳ nội dung chất xơ nào của vải. Ngoại trừ rayon và Tencel (có nguồn gốc từ cellulose), phản ứng khác với sợi tự nhiên: Chúng tan chảy, hầu hết biến thành một hạt cứng. Tất cả các sợi tự nhiên đều để lại một dư lượng mềm hoặc nghiền nát.

Tiếp cận ngọn lửa, cháy rừng; đốt cháy nhanh chóng. Trong ngọn lửa, bỏng nhanh chóng; ngọn lửa màu vàng. Loại bỏ khỏi ngọn lửa, tiếp tục cháy nhanh; có hào quang. Đốt mùi giấy. Tro: Tro xám nhạt và có lông; tro là màu đen nếu được làm bóng.

Bông vải ren thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QA10899
Vật chất 100% chất liệu cotton
Màu bất cứ màu nào
Tên thương hiệu Cheerslife
MOQ 200Y
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv

Tại sao Chọn Cheerslife Ren Nhà Sản Xuất:

Ưu điểm của ren tùy biến là để thay đổi với những thay đổi trên thị trường, theo yêu cầu và xu hướng thời trang, chỉ ren tùy biến để đáp ứng nhu cầu thị trường, nó sẽ không dẫn đến nghiêm trọng ren đồng nhất và dư thừa. Cheerslife nhà sản xuất ren đã chấp nhận thách thức, Cheerslife có R & D và khả năng thiết kế, những gì khách hàng cần. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, với thiết bị tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản xuất xuất sắc và đội ngũ quản lý. Bất kỳ kích thước, vật liệu, màu sắc, thiết kế có sẵn. Chúng tôi có thể chính xác làm các sản phẩm yêu thích của khách hàng, quan tâm sâu sắc về thời trang trong và ngoài nước có thể chủ động đẩy mạnh việc tạo ra giá trị mới.

130cm trắng dây giày bông ren vải openwork vòng tròn ren thiết kế váy vải là phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

130cm trắng dây giày bông ren vải openwork vòng tròn ren thiết kế váy vải được lựa chọn tự nhiên, ô nhiễm- miễn phí, vật liệu chất lượng cao

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567