Pháp Guipure Venice vải ren, Polyester nước hòa tan ren cho phụ nữ Dresses

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Cheerslife
Chứng nhận: OEKO-TEX STANDARD 100
Số mô hình: QA10206
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 m
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200 yards / cuộn, túi cá nhân đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 tuần
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 Yards mỗi tháng

Pháp Guipure Venice vải ren, Polyester nước hòa tan ren cho phụ nữ Dresses

Vải ren hòa tan trong nước là gì :

Mẫu thêu tan trong nước không dệt, thêu tốt đặt sau khi loại, đặt trong nước sôi để nấu ăn, để không dệt tan chảy, để lại thêu chính nó. Thêu ren trong một loại lớn, được dựa trên vải không dệt tan trong nước, với sợi filament viscose cho thêu, thêu máy thêu trên đầu của vải bằng máy tính, và sau đó đun nóng để tan trong nước không dệt vải dưới cùng tan chảy, để lại một ren ba chiều. Thêu ren một loạt các mô hình, thêu tinh vi xuất hiện, thống nhất, sống động, đầy đủ của nghệ thuật cảm giác và ba chiều.

Tính năng vải ren hòa tan trong nước :

1. Độ hòa tan trong nước tốt, theo nhu cầu khác nhau, có thể hòa tan hoàn toàn trong nước nóng.
2. Tính chất cơ học tốt hơn. (Sức mạnh, độ dẻo, độ cứng, độ dẻo dai va đập, độ bền va đập nhiều và giới hạn mệt mỏi, v.v.)
3. Thời tiết tốt: Trong tất cả các sợi, chỉ kém hơn acrylic, sau khi tiếp xúc lâu dài, sức mạnh giảm nhẹ.
4. Độ hút ẩm tốt hơn xơ acrylic xơ chủ yếu, độ ẩm lấy lại theo điều kiện tiêu chuẩn là 5.6.0%, hiệu suất kéo sợi tốt.
5. Khả năng phân hủy sinh học tự nhiên: Các sợi hòa tan trong nước có khả năng phân huỷ sinh học tự nhiên hoặc phân hủy nhanh chóng trong bùn hoạt tính sau khi hòa tan trong nước và không gây ra ô nhiễm môi trường.

Ren tan trong nước thông số kỹ thuật:

Sản phẩm QA10206
Tên thương hiệu Cheerslife
Màu bất cứ màu nào
Vật chất Lụa Polyester / Sữa
MOQ 500 Yards
Thời gian giao hàng 1-2 tuần
Chính sách thanh toán T / T; L / C …… vv


Ứng dụng vải ren hòa tan trong nước :

Hầu hết các loại vải ren hòa tan trong nước tạo ra hiệu ứng hình ảnh cứng, với cảm giác cứng của các mẫu và kiểu dáng thêu mềm mại, là một tác động trực quan độc đáo. Do đó, vải ren tan trong nước được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Trong cuộc sống hàng ngày, vải ren tan trong nước được sử dụng trong quần áo nhiều hơn, nhưng sau đó dần dần phát triển thành giày dép, mũ, túi xách, đồ gia dụng mềm, thủ công mỹ nghệ và các ngành công nghiệp khác.

Tại sao Chọn Cheerslife Ren Nhà Sản Xuất:

Cheerslife tuân thủ nguyên tắc "sản phẩm ren chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt" nguyên tắc và mục đích, cam kết trang trọng cho khách hàng của chúng tôi:

Đầu tiên, Cheerslife Group Ltd. đảm bảo rằng các sản phẩm do nhà máy sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan và các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ không bao giờ rời khỏi nhà máy.

Thứ hai, thời gian bảo hành chất lượng sản phẩm của công ty là ba tháng. Trong thời hạn bảo hành, người dùng có bất kỳ phản đối nào về chất lượng sản phẩm, công ty đưa ra nhận xét trong vòng 24 giờ và chịu trách nhiệm về việc thu hồi sản phẩm bị lỗi, thay thế hoặc hoàn tiền miễn phí theo giá mua; thời hạn bảo hành, người dùng có bất kỳ phản đối nào về chất lượng sản phẩm, công ty đưa ra nhận xét trong vòng 48 giờ và chịu trách nhiệm về việc thay thế các sản phẩm bị lỗi trả tiền.

Công ty chúng tôi giao dịch các sản phẩm ren, với đức tin tốt và chính sách giành chiến thắng-thắng. Chúng tôi có thiết kế riêng của chúng tôi, và cũng có thể làm theo mẫu của khách hàng. Nó là niềm vui của chúng tôi để có một cơ hội để làm mẫu cho bạn. Hy vọng chúng tôi có thể cung cấp một chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh hàng hóa cho bạn. Bạn được chào đón để gửi cho chúng tôi yêu cầu và ghé thăm nhà máy của chúng tôi.

Pháp guipure venice ren vải, polyester tan trong nước ren cho phụ nữ ăn mặc được phổ biến trên toàn thế giới hơn 30 quốc gia

Pháp guipure venice ren vải, polyester tan trong nước ren cho phụ nữ ăn mặc hỗ trợ tùy chỉnh thiết kế và nhuộm màu dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn

Chi tiết liên lạc
Shine Lin

WhatsApp : +8613632120567